CyberPower

CyberPower là thương hiệu cung cấp thiết bị lưu điện và giải pháp năng lượng trên thị trường Bắc Mỹ đã và đang cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng quốc tế với giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Những sản phẩm của CyberPower được bán tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Công ty có hơn 2.000 nhân viên trên toàn cầu, 120 bằng sáng chế được chứng nhận tại Mỹ, Đức, Trung Quốc.

Thành lập vào năm 1997, CyberPower có các sản phẩm bảo vệ nguồn điện và phụ kiện máy tính như: thiết bị lưu điện (UPS) một chiều và xoay chiều, thiết bị phân phối nguồn điện (PDUs), thiết bị ổn định nguồn (Inverter), bộ chuyển đổi nguồn (Converter), thiết bị sạc năng lượng mặt trời (Solar Charger), bộ chống sét, thiết bị quản trị môi trường, pin sạc dự phòng, phần mềm quản lý năng lượng.

Công nghệ tiết kiệm năng lượng GreenPower UPS được cấp bằng sáng chế duy nhất trên thế giới với công nghệ Bypass (nối tắt). Công nghệ này giúp giảm thiểu chi phí điện năng tiêu thụ của UPS đến 75% khi so sánh với những dòng UPS thông thường khác. Được thiết kế tuân thủ các quy định hạn chế sử dụng các chất độc hại (RoHS), GreenPower UPS là một trong những công nghệ thân thiện với môi trường. Đây sẽ là giải pháp giúp giảm chi phí đáng kể không chỉ cho các doanh nghiệp lớn nhỏ kinh doanh các lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, Viễn thông, Giáo dục, Bộ ban ngành… mà còn cho các Trung tâm dữ liệu trong việc đầu tư mua sắm thiết bị UPS khi giá điện đang ngày một leo thang.

Đại diện CyberPower nhận định, giá trị thị phần thiết bị lưu trữ điện tại Việt Nam hiện tại khoảng 35 triệu USD một năm, chủ yếu là nhóm sản phẩm lưu điện dành cho trung tâm dữ liệu, hệ thống máy chủ, Storage, hệ thống mạng, máy trạm, hệ thống camera và thiết bị di động… Với việc tham dự vào thị trường giàu tiềm năng này, CyberPower mong muốn mang đến cho người dùng Việt cơ hội trải nghiệm các giải pháp điện năng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời thể hiện những kỳ vọng tích cực về sự phát triển của CyberPower tại Việt Nam.

Đầu năm 2014, CyberPower công bố PSD (nhà phân phối các thương hiệu hàng đầu thế giới như Samsung, Dell, HP, Acer, Microsoft…) sẽ trở thành đối tác của mình trong việc phân phối các giải pháp điện năng chất lượng tại Việt Nam. Thương hiệu này lựa chọn FPT Services làm đơn vị duy nhất bảo hành các sản phẩm UPS 1 pha, PDU, EPS, Surge Protection, Power Bank tại Việt Nam. Các sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm.

Kim Ben hân hạnh được làm Master Dealer tất cả sản phẩm của CyberPower tại thị trường Việt Nam.

Sắp xếp theo:
CÔNG TY TNHH KIM BEN
28/7A Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Tel: (848).3925.6518 - Fax: (848).3925.6519
Kinh Doanh    Kỹ Thuật
Email : sales@kimben.vn